Chăn Drap Khách sạn Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản

11-10-2018
Tùy thuộc vào diện tích, không gian bài trí nội thất khác nhau, chúng ta lựa chọn mẫu chăn ra phù hợp, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư gian giãn tuyệt vời, đồng thời mang đến sự hài hòa cho góc ấm gia đình bạn.

Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản Chăn Drap Khách sạn

Việc vệ sinh và bảo quản chăn drap là công việc thường ngày mà khách sạn nhà nghỉ nào cũng phải thực hiện.

Chăn Ấm Nệm Êm hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản  chăn drap, gối để bộ chăn ga gối của khách sạn luôn sạch sẽ , mát mẽ và có độ bền lâu nhất. 

Hầu hết các sản phẩm chăn drap khách sạn đều làm từ chất liệu cotton mềm mại .Cách giặt chăn drap khách sạn với chất liệu cotton bạn nên giặt với nước ấm, tuyệt đối không dùng các chất giặt tẩy mạnh, giặt vỏ gối và chăn, ga định kì đều đặn tránh các vi khuẩn, bụi bặm bám trong chăn ga gối gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nếu bạn để những bộ chăn drap khách sạn bẩn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, bị nổi mụn, dị ứng…

Chan drap goi khach san

Lưu ý: bạn nên đập nhẹ chăn và gối hàng ngày để tránh bụi, giữ độ mềm mại của vải, cách này còn làm cho cách tế bào chết ở trên da chúng ta vương vào chăn gối có thể rơi ra ngoài, tránh các bệnh về da.

Khi giặt chăn ga gối khách sạn sẽ khiến chăn, ga, gối bị nhăn nên bạn muốn chúng được phẳng thì nên là, ủi chăn ga, gối khi chúng còn hơi ẩm để có thể nhanh phẳng hơn, bạn nên là ga ở mặt trái để tránh ảnh hưởng nhiều tới các đường thêu hay dệt phía trên của ga. Tránh là ủi các sản phẩm chăn, ga, gối làm bằng chất liệu bông.

Thông thường chăn drap khách sạn được cất trong tủ gỗ chính vì thế bạn nên dùng vải lót cho bộ chăn ga, gối rồi cất. Khi giặt đồ chăn drap khách sạn không nên để chúng tiếp xúc nhiều với ánh sáng trực tiếp điều này ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Với những loại chăn bông dày thì khi giặt sẽ khó khăn hơn các loại chăn mỏng và nhẹ chính vì thế bạn chỉ cần giặt chăn bông dày trong năm khoảng 2 tới 3 lần.

Lưu ý khi sử dụng chăn drap khách sạn

Bạn không nên để các sản phẩm gần nơi có nhiệt độ cao, không để xăng dầu hay hóa chất đổ lên chăn ga gối đệm gây ảnh hưởng tới chất lượng của chăn, ga, gối. Nên mặc áo đệm, áo gối trong suốt quá trình sử dụng.